Như các bạn đã biết nhu cầu xem bóng đá trực tuyến ngày nay được quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp bạn xem bóng đá không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, Hãy theo dõi nội dung sau của 90P TV để tìm hiểu Sopcast là gì nhé. 

sopcast-la-gi

Sopcast là gì?

Sopcast là gì?

Trước tiên, hãy tìm hiểu chính xác Sopcast là gì. Hiểu một cách đơn giản, Sopcast là phần mềm xem TV trực tuyến miễn phí, giúp người dùng biến máy tính, laptop, điện thoại thành TV giả lập dựa trên kết nối internet. Tuy nhiên, thay vì sử dụng Sopcast để xem các chương trình truyền hình, nhiều người sử dụng Sopcast để xem các trận bóng đá. Đó là vì Sopcast có khả năng đọc các liên kết tuyệt vời mà người dùng vẫn gọi là liên kết Sopcast. Các liên kết này dẫn trực tiếp đến các nguồn bao gồm các trận đấu bóng đá trên khắp thế giới.

Không giống như TV, bạn cần có kết nối không dây để xem trận bóng yêu thích của mình. Tuy nhiên, các chương trình truyền hình có nhược điểm là không thể xem được rõ ràng trừ khi nhà đài mua quyền phát sóng giải đấu hoặc trò chơi. Nhưng với phần mềm xem bóng đá trực tuyến nói chung, đặc biệt là với Socast thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Bạn có thể xem bóng đá hoàn toàn miễn phí qua internet.

Các tính năng vượt trội của Sopcast có thể bạn chưa biết 

Đầu tiên, bạn có thể xem bóng đá miễn phí mà không cần trả phí cho gói radio. Là một hệ thống phát trực tiếp, Sopcast có khả năng phát trực tiếp và có thể dễ dàng trở thành một đài truyền hình.

Với một máy tính mạnh mẽ và băng thông chất lượng cao, bạn có thể phát trực tuyến đến 10.000 người dùng trực tuyến cùng một lúc. Các bạn không cần đăng ký để xem và truyền kênh cùng nhau.

Bạn cũng có thể chia sẻ kênh bạn đang xem với những người dùng khác. Tạo tường lửa sử dụng công nghệ NAT để hỗ trợ truyền tải và có thể phá vỡ 90% rào cản P2P.

Để đảm bảo đường truyền ổn định, giúp Sopcast đường truyền tương đối mạnh.

– Vì Sopcast còn hỗ trợ tính năng livestream cho nên ứng dụng nafy còn tích hợp việc hỗ trợ trực tuyến thời gian thực khiến hiện tượng bị trễ khung hình ít xảy ra.  Điều này khá quan trọng trong việc phát trực tiếp rất đề cao tính liền mạch trong đường truyền và hình ảnh.

– Hỗ trợ nhiều giao hình thức khác nhau như: mms, http…

– Hỗ trợ nhiều media player như Windows Media Player, VLC,…

Một trong những điều quan trọng khi sử dụng Sopcast là liên kết. Như đã đề cập ở trên, liên kết Sopcast là liên kết trực tiếp được cung cấp bởi các đài truyền hình khác trên thế giới dẫn trực tiếp đến các chương trình phát sóng trực tiếp trận đấu.

Chỉ cần sao chép liên kết và dán vào Sopcast và phần mềm sẽ tự động chạy và đưa bạn đến trò chơi đang chạy. liên kết được cung cấp bởi các đài truyền hình trên khắp thế giới, vì vậy ngôn ngữ sử dụng trong các trận đấu bóng đá rất khác nhau. Bạn có thể lấy link xem bóng đá có bình luận bằng tiếng Việt, ngoài ra còn có tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha …

cach-su-dung-sopcast

Cách sử dụng sopcast

Cách sử dụng sopcast đơn giản nhất 

Hầu hết các link này là của các nhà cung cấp nước ngoài nên tiếng Việt hầu như không có bình luận trên Sau khi tìm hiểu link Sopcast là gì, việc tiếp theo là cách tải và cài đặt Sopcast trên máy tính. Cách sử dụng sopcast đơn giản như sau: 

Bước 1: Tải xuống Sopcast.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn tiến hành giải nén tập tin.

Bước 3: Sau khi giải nén xong, nhấp chuột phải vào tệp thiết lập và chọn Chạy với tư cách quản trị viên. 

Bước 4: Chọn ngôn ngữ của bạn và nhấp vào OK.

Bước 5: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 6: Nhấn I Agree để chấp nhận các điều khoản.

Bước 8: Kết thúc khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Những lưu ý khi sử dụng Sopcast

Sau khi đã nắm rõ khái nệm và cách sử dụng Sopcast, tiếo theo là một số mẹo bạn nên biết về việc sử dụng Sopcast. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng Sopcast để xem bóng đá hoặc các chương trình phát sóng thông thường, một máy tính hoặc máy tính xách tay đơn giản là đủ.

Tuy nhiên, nếu muốn theo dõi các giải đấu đá bóng, bạn cần lưu ý về cấu hình phù hợp và đường truyền mạng 4.444 ổn định. Link Sopcast thường chỉ xuất hiện khoảng 30 phút đến một giờ trước khi trận đấu bắt đầu. Bạn nên chú ý điều này và lấy link càng sớm càng tốt để link tải nhanh và không bị trễ do nhiều người truy cập cùng lúc.

Link Sopcast có giới hạn người truy cập cho mỗi liên kết. Nếu bạn có kết nối mạng kém, hãy chọn liên kết có tốc độ truyền dữ liệu từ 1200 kbps đến 2500 kps.

luu-y-khi-su-dung-sopcast

Lưu ý khi sử dụng Sopcast

Trên đây là bài viết của 90 Phút TV về Sopcast là gì. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể xem bóng đá trực tiếp tại kênh web này nhanh chóng và tiện lợi. Mong rằng những chia sẻ về Sopcast là gì trên đây sẽ có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm kênh nhà 90 Phút TV thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ về bóng đá thế giới mỗi ngày.