Nếu bạn đang muốn tải video Tiktok mà không muốn dính ID tài khoản gốc thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Dưới đây là ứng dụng giúp bạn tải video TikTok downloader without watermark đơn giản và thuận tiện nhất hiện nay.

I. Tại sao video Tiktok dính watermark?

Chắc hẳn, với những ai sử dụng Tik Tok đều bất rằng mạng xã hội này có nhiều chức năng hấp dẫn như Duet, Live Photo… cũng như download video Tik Tok mp3 về máy. Tính năng tải video Tiktok về máy giúp người dùng lưu trữ những video yêu thích hoặc sử dụng nhạc nền cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, lại dính kèm logo, hình mờ và ID tài khoản gốc.

TikTok downloader without watermark

Video Tik Tok đa số đều có watermark

Đây được coi là dấu hiệu bản quyền nội dung của tác giả video đó. Thế nhưng, chính watermark xuất hiện trong mỗi video tải xuống khiến nhiều người dùng cảm thấy bất tiện. Bởi không ai muốn mọi người biết video mình chia sẻ lại trên trang cá nhân dính ID người khác hoặc biết được nguồn video. Thêm vào đó, những logo này liên tục chuyển động nên sẽ chèn mất một vài nội dung của video.

Chính điều này khiến Downtik ra đời với mục đích giúp bạn tải video TikTok downloader without watermark đơn giản và nhanh nhất.

Như đã chia sẻ trên đây, DownTik là ứng dụng tải video TikTok downloader without watermark được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Bởi với Downtik, bạn không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Tất cả những gì bạn cần là liên kết video và mọi quá trình tải xuống đều được hệ thống thực hiện trong vòng vài giây. Hiểu đơn giản, chỉ với cú nhấp chuột là bạn đã có ngay video tiktok xóa logo sạch sẽ trên thiết bị của mình.

Không chỉ vậy, DownTik còn có những ưu điểm mà chưa có ứng dụng nào hiện nay đáp ứng được. Có thể kể đến như:

Số lần tải không bị giới hạn: Mỗi ngày bạn có thể tải video TikTok downloader without watermark với số lượng tùy thích mà không cần phải lo lắng về việc bị giới hạn. Tính năng ưu việt này rất thích hợp với những người có nhu cầu tải video số lượng lớn về thiết bị của mình.

TikTok downloader without watermark

DownTik sẽ giúp bạn xóa watermark khá là đơn giản

Không chỉ vậy, với DownTik bạn có thể chuyển từ chất lượng mp3 sang mp4 dễ dàng. Bởi công cụ hỗ trợ này cho phép người dùng lưu trữ video ở bất kỳ định dạng nào mà bạn mong muốn. Hơn thế, chất lượng video cũng không bị thay đổi quá nhiều.

Có thể tải video về máy bằng nhiều cách: Với DownTik.com, bạn có thể dễ dàng tải tải video TikTok downloader without watermark trên điện thoại, máy tính nhanh chóng.

Thời gian tải nhanh chóng: Trong khi bạn phải mất khá nhiều thời gian để tải video tiktok về máy với các công cụ khác. Khi sử dụng DownTik để tải video trên tiktok, bạn chỉ cần mất vài giây với cú nhấp chuột để ứng dụng tải video về máy thành công.

Tính bảo mật thông tin, riêng tư cao: Chắc chắn đây là vấn đề mà người dùng nào cũng quan tâm khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào. Với DownTik, bạn sẽ không sợ bị lộ thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, những video Tiktok không được hệ thống lưu trữ lại nên tính riêng tư, bảo mật cực kỳ tốt.

III. Hướng dẫn tải video tiktok loại bỏ hình mờ

Để có thể tải được video Tiktok không dính logo, hình mờ bạn cần dùng đến công cụ tiện ích Downtik. Với ứng dụng này, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì, chỉ cần dán đường link video muốn tải theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Vào trang chủ của ứng dụng Tiktok trên trang web. Sau đó chọn video để tải về và nhấp vào nút “Chia sẻ” (dấu mũi tên màu trắng) bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn liên kết “Copy Link” (Sao chép liên kết) của video TikTok mà bạn muốn tải về máy tính, điện thoại của mình.

Bước 3: Truy cập vào trang web Downtik.com và dán link liên kết video đã sao chép ở trên vào khung yêu cầu “Dán liên kết Tiktok …”  tại giao diện trang chủ.

Bước 4: Chọn biểu tượng tải xuống trên màn hình (biểu tượng màu cam). Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị các chất lượng video tải xuống. Bạn cần chọn mục tải xuống để lưu video vào thiết bị. Chọn Server thích hợp và sau đó nhấp vào Tải xuống để tải video từ TikTok về máy tính, điện thoại của bạn. 

Trên đây là các bước tải video TikTok downloader without watermark về máy tính từ DowTik.com. Có thể thấy, phương pháp đơn giản này cung cấp nhiều tùy chọn để tải video về máy tính thuận tiện cho bạn. Nếu bạn đang tìm cách để tải video TikTok về máy tính thì hãy thử làm theo các bước sau để tiết kiệm thời gian nhé.